Quân sự - Công an
Lãnh đạo địa phương tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quá các tân binh
 

Lãnh đạo địa phương tổ chức gặp mặt, động viên và tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ!

Thưa quý vị và các bạn

Nhằm động viên các tân binh hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tối ngày 17 tháng 3 năm 2021 trước ngày lên đường nhập ngũ,  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND - MTTQ cùng các ban ngành Đoàn thể xã Tái Sơn đã tổ chức thành hai đoàn đến gặp mặt, động viên, tặng quà tại gia đình các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao ý thức chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự của các đồng chí tân binh. Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện lãnh đạo xã Tái Sơn  mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid – 19, đại diện lãnh đạo địa phương cũng mong muốn gia đình, bạn bè, người thân các đồng chí tân binh không tổ chức đưa tiễn tân binh trong ngày Hội giao nhận quân tại huyện Tứ Kỳ nhằm đảm bảo tốt các quy định trong phòng, chống dịch.

 

Thưa quý vị và các bạn

Hôm nay ngày 18/3/2021 ngày các đồng chí Tân binh xã nhà lên đường nhập ngũ năm 2021

Chỉ còn vài giờ nữa các tân binh xã Tái Sơn sẽ bước chân tới một môi trường rèn luyện mới,  với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ,  trách nhiệm công dân trong việc bảo vệ Tổ Quốc xin được chúc các đồng chí tân binh xã nhà  sẽ cố gắng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để xứng đáng với truyền thống người con quê hương xã Tái Sơn.
 
Các bài liên quan
Tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật lực lượng dự bị động viên. (28/01/2021)
Gương thanh niên tiêu biểu tình nguyện nhập ngũ xã Tái Sơn năm 2021 (17/12/2020)
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tái Sơn tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2021. (10/11/2020)
xã Tái Sơn tổ chức Hội nghị chia tay các đồng chí công an viên nghỉ công tác (24/03/2020)
Tăng cường công tác quản lý, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn tỉnh (04/11/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay3 
 Hôm qua13
 Tuần này109 
 Tất cả44571 
IP: 18.207.136.189